GIẢM 20% GÓI TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG ĐÈN PHILIPS ZOOM WHITESPEED

TỰ TIN SELFIE MÙA DU LỊCH CÙNG NỤ CƯỜI TỎA SÁNG 

Mùa hè làm sao thiếu được những chuyến đi…
Những chuyến đi làm sao thiếu được những bức hình selfie…
Nhưng…Làm sao selfie với nụ cười tự ti…

Những chuyến du lịch, những khung hình tràn đầy ánh nắng mà bạn đang ấp ủ sẽ chẳng còn sức sống nếu bạn vẫn chưa tự tin vào nụ cười của mình, vì hàm răng ố vàng do nhiễm thuốc kháng sinh hay do ăn uống các loại thực phẩm có màu.

Vậy hãy tận dụng ngay cơ hội này để thay đổi diện mạo mới, lấy lại tự tin vào nụ cười rạng rỡ của mình cùng hàm răng trắng sáng với chương trình ưu đãi đặc biệt duy nhất trong năm tại CarePlus:

GIẢM 20% GÓI TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG ĐÈN PHILIPS ZOOM WHITESPEED USA 

Giá gốc 3.500.000 VNĐ (Giá tốt nhất thị trường bằng công nghệ Tẩy trắng răng Philips Zoom WhiteSpeed)
 Nay chỉ còn 2.800.000 VNĐ

Gói khám bao gồm:

 Khám tư vấn bác sĩ nha khoa
 Cạo vôi răng – Đánh bóng răng
 Tẩy trắng răng bằng đèn Philips Zoom Whitespeed (+Bộ Zoom Kit chính hãng)

Chương trình áp dụng đến ngày 18/11/2018 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài 0879 115 115;

——————————————————-

PHILIPS ZOOM WHITESPEED  CÔNG NGHỆ TẨY TRẮNG RĂNG ĐƯỢC LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU TẠI MỸ  ??

100% KHÔNG Ê BUỐT – AN TOÀN – TRẮNG NỔI BẬT 

? AN TOÀN hơn cho mắt của bệnh nhân và bác sĩ: thiết bị tẩy trắng răng Philips Zoom WhiteSpeed sử dụng ánh sáng đèn LED lạnh thay cho Laser của thế hệ trước nên sẽ giúp mắt tránh tiếp xúc trực tiếp với laser.

? HẠN CHẾ Ê BUỐT tối đa: Ánh sáng đèn LED lạnh không tỏa nhiệt nhiều như Laser nên răng hoặc tủy răng sẽ ít bị kích thích, ít ê buốt hơn.

? HIỆU QUẢ tẩy trắng nổi bật hơn các kỹ thuật và các loại thuốc tẩy trắng khác: Điều quan trọng nhất, ánh sáng LED của đèn Zoom White Speed có mật độ sáng cao hơn đến 100% so với các hệ thống khác trên thị trường. Do có mật độ sáng cao, ánh sáng đèn Zoom sẽ kích hoạt được tối đa các phân tử xúc tác cảm thụ ánh sáng trong thuốc tẩy trắng Zoom, giúp đạt được kết quả tốt nhất có thể.

? PHÙ HỢP với nhu cầu của mọi khách hàng: Hệ thống Zoom White Speed có 3 mức độ công suất đèn: nhẹ, trung bình và mạnh. Nhờ vậy, bác sĩ có thể chỉnh mức độ đèn phù hợp theo nhu cầu của từng bệnh nhân. Nếu răng bệnh nhân nhạy cảm và ê nhiều, đèn sẽ được chỉnh ở mức “nhẹ nhàng” và ngược lại.

? Đèn Zoom White Speed kết hợp với bộ Zoom Kit chính hãng mang lại hiệu quả tẩy trắng cao nhất. Bộ Zoom kit tẩy trắng cho từng khách hàng gồm đầu đèn, banh môi má, vitamin E, block-out, gòn cách ly. Đem đến sự an toàn và tiện nghi hàng đầu và duy nhất hiện nay do chính hãng Philips USA phát triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐẶT LỊCH KHÁM

Họ và tên *
Giới tính *
Ngày sinh *
Tháng sinh *
Năm sinh *
Số điện thoại *
Email
Đơn vị công tác
Ngày đặt lịch khám *
Chọn chuyên khoa đăng ký khám *
Ghi chú