HỘI THẢO “TÁO BÓN Ở TRẺ EM”

Bắt đầu: 2019-11-01 02:00:00
Kết thúc: 2019-11-01 05:00:00

Bạn đừng xem thường táo bón ở trẻ em. Một triệu chứng cảnh báo hàng chục bệnh nguy hiểm!!!

Trong các bệnh lý liên quan đến đường tiêu hóa, táo bón là một bệnh hay gặp ở trẻ với các biểu hiện dễ nhận thấy như giảm số lần đại tiện bình thường, gặp khó khăn và đau.

Thế nhưng cha mẹ thường hay bỏ qua vì nghĩ bệnh không ảnh hưởng nhiều lắm tới sức khỏe của bé. Nhưng trên thực tế, táo bón có thể gây ra những hậu quả khó lường, đặc biệt với trẻ biếng ăn. Táo bón khiến trẻ có cảm giác khó chịu, quấy khóc, mệt mỏi và sút cân, ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ. Nghiêm trọng hơn, táo bón kéo dài có thể gây ra những biến chứng nặng nề không ngờ đến như bệnh thần kinh, bệnh trĩ, các vết nứt hậu môn…

Chắc hẳn khi trẻ bị táo bón, các bậc cha mẹ đều rất lo lắng và xót xa, câu hỏi luôn quanh quẩn trong đầu là nguyên nhân trẻ mắc táo bón là gì? Và cách điều trị như thế nào cho hiệu quả nhất?

Hiểu được những nỗi lo đó, BS. TRẦN THỊ TÚ HẰNG (Chuyên Tư vấn và điều trị bệnh lý thường gặp ở Trẻ) sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích, cũng như giải đáp những băn khoăn của ba mẹ về táo bón, nguyên nhân và những biện pháp phòng ngừa hiệu quả trong buổi hội thảo với chủ đề “TÁO BÓN Ở TRẺ EM”.

  • THỜI GIAN2H CHIỀU THỨ 7, NGÀY 1/11/2018
  • ĐỊA ĐIỂMPHÒNG KHÁM TIMEC 4449 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  • PHÍ THAM DỰMIỄN PHÍ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐẶT LỊCH KHÁM

Họ và tên *
Giới tính *
Ngày sinh *
Tháng sinh *
Năm sinh *
Số điện thoại *
Email
Đơn vị công tác
Ngày đặt lịch khám *
Chọn chuyên khoa đăng ký khám *
Ghi chú